KITAGAWA các khách hàng sử dụng sản phẩm bao gồm các cơ quan chính phủ và thành phố, các doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp khác nhau, bao gồm cả những doanh nghiệp và tổ chức liên quan đến năng lượng, kỹ thuật, giao thông và điện, v.v., cả trong và ngoài nước.

Tại Trụ sở chính ở Tokyo, chúng tôi đã thiết lập một dịch vụ mạng lưới cung cấp mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với tất cả các văn phòng chi nhánh và đại lý ở nước ngoài của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và đảm bảo. Dịch vụ giao hàng và hậu mãi được thực hiện hiệu quả, kịp thời nên tạo được niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu thay đổi của thời đại với triển vọng công ty linh hoạt của chúng tôi.

Chúng tôi phát triển, sản xuất và cung cấp máy dò khí độc, hệ thống báo động khí dễ cháy và hơn thế nữa bằng cách sử dụng các công nghệ ban đầu của chúng tôi để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của mọi người tại nơi làm việc.

Bảo vệ môi trường sống và sự an toàn chúng tôi góp phần đảm bảo an toàn, sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách sản xuất máy phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở để ngăn ngừa tai nạn liên quan đến rượu. Máy phát hiện formaldehyde và toluene để kiểm tra nguyên nhân gây ra hội chứng bệnh tòa nhà.