ATAGO CO.,LTD đã nhận được xếp hạng cao nhất “ aaa ” từ Xếp hạng SME Nhật Bản (SME=Doanh nghiệp vừa và nhỏ), được trao bởi STANDARD & POOR’S, nhà cung cấp xếp hạng tín dụng độc lập hàng đầu thế giới.

Thành lập năm 1940, ATAGO đã liên tục có những bước tiến trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều loại sản phẩm quang điện tử, chủ yếu là khúc xạ kế. Sản phẩm ATAGO sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Từ chế biến thực phẩm và đồ uống, đến hóa dầu và gia công kim loại.

ATAGO đã tạo dựng được danh tiếng của mình như một thương hiệu đáng tin cậy và nhận được sự tin cậy của người dùng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở 154 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh: “Hãy hợp lực. Hãy tiến lên. Hãy sáng tạo.” ATAGO nỗ lực đạt được những bước tiến trong nghiên cứu và phát triển các công cụ khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của nhóm khách hàng. Công ty đang tận dụng kinh nghiệm tích lũy và khả năng kỹ thuật của nhiều thế hệ, dựa trên các nghiên cứu ban đầu của “Tiến sĩ Abbe”, cha đẻ của tất cả các loại khúc xạ kế, để phát triển những cải tiến và tiến bộ mới liên tục xác định lại vị trí dẫn đầu của công nghệ khúc xạ kế.