Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng tham khảo các chính sách giao nhận hàng của CÔNG TY TNHH GIDO GROUP. Các hình thức giao nhận hiện chúng tôi đang áp dụng như sau:

1. Giao nhận tại Kho công ty,

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại kho hoặc nhà máy công ty.

– Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

2. Giao nhận tại địa chỉ quý khách hàng

– Bộ phận giao nhận, lắp đặt sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hàng bị hư hỏng, sứt mẻ, xước, Quý khách cần thông báo ngay cho bộ phận bán hàng công ty chúng tôi để được xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua khi nhân viên này có đầy đủ các giấy tờ tối thiểu sau:

– Giấy biên nhận hàng hóa

– Hóa đơn VAT ( nếu cần)

– Phiếu thu, có chữ ký, đóng dấu của CÔNG TY TNHH GIDO GROUP

3. Giao nhận bằng chuyển phát hoặc xe tải

– Đối với các Quý khách hàng ở tỉnh xa CÔNG TY TNHH GIDO GROUP sẽ chuyển hàng bằng xe tải công ty, hoặc qua các đơn vị vận chuyển khác ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể chỉ định nhà xe, hoặc CÔNG TY TNHH GIDO GROUP xe tìm nhà xe / đơn vị vận chuyển để giao hàng cho Quý khách. Hàng hóa trước khi được giao, CÔNG TY TNHH GIDO GROUP sẽ thông báo cho Quý khách  thông tin đơn vị vận chuyển, số kiện hàng, chủng loại, để quý khách biết.

– Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng,….)

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho CÔNG TY TNHH GIDO GROUP để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. CÔNG TY TNHH GIDO GROUP có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIDO GROUP

Địa chỉ: 533/18/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0937279326

Email: gidogroup1@gmail.com