SIBATA SCIENTIFIC TECHNOLOGY được thành lập vào năm 1921 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất và phân phối dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm.

Từ đó, Công ty tiếp tục phát triển:

  • Thiết bị khoa học đa năng hỗ trợ nghiên cứu và phát triển cho chính phủ, trường đại học và ngành công nghiệp.
  • Thiết bị đo lường môi trường đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giám sát và đo lường môi trường trong lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp, môi trường không khí và ô nhiễm nước, v.v.,
  • Thiết bị nhà máy hóa chất lớnthiết bị thí nghiệm trên động vật để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực hóa chất và dược phẩm.

Vào những năm 1990, Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO9001, một tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu vào năm 1995 trong nỗ lực thúc đẩy con đường hướng tới tiêu chuẩn ngành toàn cầu.  

Chúng ta, đang sống trong thế kỷ 21, có sứ mệnh đối mặt với những thách thức nhằm bảo vệ thiên nhiên phong phú của trái đất và mang lại cuộc sống thoải mái cho tất cả mọi người, đồng thời truyền lại những thành tựu của chúng ta cho các thế hệ tiếp theo.

SIBATA tiếp tục tạo ra những sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường, tận dụng những thành tựu và công nghệ có hơn 90 năm trong lĩnh vực này.