ÔNG LY TÂM NHỰA

  • Công ty HTV chuyên cung cấp các loại ống ly tâm nhựa của nhiều hãng khác nhau với giá cả tôt nhất. Ống được dùng chứa dung môi trong quá trình ly tâm, được làm từ chất liệu Poly Propylen (nhựa PP) tinh khiết chịu được nhiều loại dung môi, có nắp làm từ nhựa HDPE có độ kín cao, không gây rò rỉ. Ống ly tâm của Việt An Labshop có khả năng chịu lực ly tâm lớn và độ nóng khi hấp thanh trùng. Để phù hợp với thiết bị của phòng thí nghiệm và mục đích sử dụng, ống ly tâm có nhiều dung tích như 1.5m

Ống được dùng chứa dung môi trong quá trình ly tâm, được làm từ chất liệu Poly Propylen (nhựa PP) tinh khiết chịu được nhiều loại dung môi, có nắp làm từ nhựa HDPE có độ kín cao, không gây rò rỉ. Ống ly tâm của Việt An Labshop có khả năng chịu lực ly tâm lớn và độ nóng khi hấp thanh trùng. 
 
Để phù hợp với thiết bị của phòng thí nghiệm và mục đích sử dụng, ống ly tâm có nhiều dung tích như 1.5mL, 2.0mL, 15mL, 50mL và các kiểu dáng khác nhau như: đáy nhọn, đáy phẳng, có đế đứng, có vệt ghi hoặc có chia vạch.  Bảo đảm chất lượng khi sử dụng và giá thành phù hợp khi mua dùng. 
 
Việc sử dụng các vật dụng chất lượng tốt khi tiến hành thí nghiệm phân tích là vô cùng quan trọng để bảo đảm an toàn và đạt hiệu quả cao. Việt An LapShop luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất khi chọn mua vật dụng cho phòng thí nghiệm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn. 

Kích thước:

1.Ống ly tâm nhựa 50ml, Ø 30 x 115 mm,tiệt trùng.

2. Ống ly tâm nhựa 15ml, Ø 17 x 120 mm, tiệt trùng

Gửi Bình luận

Sản phẩm tương tự

Bình tia nhựa 500ml
Xuất xứ: Alzon - Anh - Chất liệu: Nhựa LDPE - Dung tích: 500ml - Miệng rộng -...
0
Phễu nhựa có rãnh
Công Ty HTV chuyên cung cấp các loại phễu nhựa khác nhau: Làm từ polypropylene,...
0
Ống đong nhựa
Công ty HTV chuyên cung cấp các loại ống đong nhựa giá cả tốt nhất Dung tích....
0
Ca nhựa
Công ty HTV chuyên cung cấp các loại ca nhựa kích thước khác nhau với giá cả...
0
Cốc nhựa
Công Ty HTV chuyên cung cấp các loại cốc nhựa với nhiều thể tích khác nhau với...
0